Thang máy không cần xây dựng buồng máy có tốt không?

Thang máy không cần xây dựng buồng máy có tốt không?

Post on Tháng Hai 9, 2023 by Hien

Ưu điểm lắp đặt thang máy không cần xây dựng buồng máy

Dòng thang máy không cần xây dựng buồng máy có tính năng tiết kiệm điện tối ưu, thi công nhanh chóng. Chính vì vậy, chúng đang trở thành xu hướng cho những ngôi nhà cải tạo và những gia đình có diện tích hẹp. Hãy cùng Plift tìm hiểu rõ về dòng thang máy không cần xây dựng buồng máy để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn nhé!

Thang máy không xây dựng buồng máy là gì?

Thang máy không cần xây dựng buồng máy được lắp đặt máy kéo bên trong giếng thang và tủ điện, thường được lắp đặt trước cửa tầng trên cùng hoặc bên ngoài thang. Dòng thang máy này được đánh giá cao cho những ngôi nhà diện tích hẹp do không cần xây dựng buồng máy ở tầng trên cùng.

Đối với kết cấu của thang máy không xây dựng buồng máy, những bộ phận cơ bản đều được giữ nguyên trong thiết kế như: giếng thang, bảng điều khiển và hệ thống an toàn tự động. 

So sánh khác biệt chiều cao buồng máy và không xây dựng buồng máy

Và một số bộ phận sẽ được thay đổi, để thang máy không xây dựng buồng máy tối ưu tính năng và sở hữu thiết kế tối giản như: sử dụng hộp điện từ trên cao thay cho hộp số, hệ thống trục vít, bu lông truyền động chịu lực, bu lông an toàn. 

So với các dòng thang máy thông thường, dòng thang máy không xây dựng phòng máy này được xem là cải tiến vượt trội cho nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình. Nhờ thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và tận dụng tối đa không gian ngôi nhà.

Ưu điểm vượt trội của dòng thang máy không cần xây dựng buồng máy

Với thiết kế tối giản các bộ phận hoạt động, thang máy không cần xây dựng buồng máy vẫn giữ được những tính năng cơ bản của thang máy thông thường. Và sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

Phù hợp với khu đô thị 

Đối với khu đô thị, ngôi nhà thường bị hạn chế chiều cao tầng trên cùng, dẫn đến khó lắp đặt thang máy trong nhà. Tuy nhiên, với những ưu điểm cải  tiến của dòng thang máy không cần xây dựng buồng máy sẽ giúp gia chủ tận dụng tối đa không gian, tạo dựng tiện ích tối ưu nhất.

Tiết kiệm chi phí lắp đặt

Với lý do không cần xây dựng buồng máy, không cần thiết kế lại cơ sở hạ tầng ban đầu. Nên thang máy không cần xây dựng buồng máy tiết kiệm được chi phí xây dựng không gian lắp đặt buồng máy, cũng như chi phí cho các bộ phận lắp đặt của buồng máy.

Thang máy không xây dựng buồng máy dễ dàng thiết kế phù hợp với không gian ngôi nhà

Thời hạn bảo trì định kỳ dài ngày

Nhờ hệ thống sử dụng máy kéo không hộp số, nên dòng thang máy không cần xây dựng buồng máy sẽ không phải tra dầu động cơ, từ đó thời hạn bảo trì được kéo dài hơn. Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí bảo trì cho gia chủ.

Thời gian lắp đặt nhanh chóng

Thông thường, xây dựng và lắp đặt các bộ phận hoạt động của buồng máy sẽ chiếm nhiều thời gian nhất. Nên với dòng thang máy này, không có buồng máy giúp thời gian lắp đặt trở nên nhanh chóng hơn.

Tiết kiệm diện tích và không gian trên cao

Thông thường, đối với dòng thang máy có phòng máy, tầng trên cùng cần có khoảng không cao đủ để lắp đặt buồng máy. Đối với những ngôi nhà cải tạo hay những gia đình có diện tích hẹp sẽ không thể lắp đặt. Nên lựa chọn tối ưu nhất là dòng thang máy không xây dựng buồng máy.

Thang máy không xây dựng buồng máy tận dụng tối đa tầng trên cùng

Với thiết kế tối giản động cơ và cải tiến tính năng hơn so với thang máy thông thường, dòng thang máy không xây dựng phòng máy sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho nhà cải tạo cũng như giúp tận dụng tối ưu không gian của những ngôi nhà phố.

Liên hệ với Plift ngay, nếu bạn đang cần tư vấn và thiết kế phù hợp cho ngôi nhà của bạn với dòng thang máy không xây dựng buồng máy !

Plift- Chuyên gia thang máy cho nhà cải tạo

Hotline: 0915 99 88 44

Điện thoại: (024) 3559.2503

Email: Plift.hoanghai@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 360 Kim Giang- Đại Kim-Hoàng Mai-Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Ngọc Hồi- Thanh Trì- TP Hà Nội

Tags: Tin tức

Related Posts