Tại sao chọn thang máy Plift ?

Đưa nhu cầu khách hàng lên ưu tiên số một, Plift cung cấp giải pháp cá nhân nhanh chóng, phù hợp với từng thiết kế ngôi nhà, cũng như nhu cầu sử dụng của bạn.

Đa dạng thiết kế

Khung thang có thể uốn cong hoặc định hình linh hoạt theo thang bộ sẵn có của công trình.

Phương án hố PIT tối ưu

Không cần đào sâu hố PIT truyền thống 1200mm – 1400mm, thang máy Plift có mọi giải pháp và phương án dành riêng cho hố PIT dựa trên kết cấu sẵn có.

Thi công đồng bộ

Đội ngũ thi công tay nghề cao trọn gói từ tháo, dỡ, xây dựng hoàn thiện đồ gỗ…

Giải Pháp PLIFT

Tiết kiệm điện năng

Sử dụng điện 1 pha 220V

Đa dạng phương án lắp đặt

Không cần đào hố PIT, không cần xây dựng phòng máy

Tiết kiệm diện tích

Kích thước chỉ từ 1m2

Tiết kiệm thời gian

Lắp đặt nhanh chóng từ 15-20 ngày

Thiết kế đa dạng

Phù hợp với không gian từng ngôi nhà

VỀ CHÚNG TÔI

Tiên phong trong lĩnh vực lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và chất lượng thang máy đạt chuẩn, Plift cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến Khách hàng.

Không những nhận được sự tin tưởng của Khách hàng qua những sản phẩm chất lượng được bảo hành chính hãng, mà còn thông qua dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng lâu dài. Plift luôn đồng hành cùng Khách hàng trên hành trình cải tạo không gian sống tiện ích.

0915 99 88 44

DỰ ÁN
TIN TỨC
TUYỂN DỤNG

Dịch vụ của Thang máy Plift

bg vong tron
Bảo trì,
sửa chữa 24/7
Miễn phí tư vấn
giải pháp thang máy
Miễn phí khảo sát,
tư vấn ngay tại nhà
Miễn phí thiết kế
thang máy
center

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Thang máy giúp ích rất nhiều cho cuộc sống thường ngày, đặc biệt là với mẹ của tôi. Tôi thực sự hạnh phúc khi có thể cùng các con và các cháu phụng dưỡng, giúp mẹ di chuyển dễ dàng hơn mỗi lần lên xuống tầng.
Anh Việt
Đối với bố mẹ tôi thì tốc độ thang rất phù hợp không làm các cụ chóng mặt. Đối với con nhỏ thì rất an toàn vì không sợ các cháu bị kẹt trong thang. Đối với kiến trúc nhà nó không hề phá vỡ không gian mà ngược lại còn là điểm nhấn.
Chị Kim
Trước đây tôi thường xuyên phải vận chuyển đồ đạc giữa tầng 1 và tầng 5. thang máy này vận hành rất tốt mà kiểu dáng thang lại tăng vẻ đẹp của ngôi nhà. Cảm ơn Plift đã giúp cuộc sống của tôi trở nên dễ dàng hơn.
Chị Minh