Các nhà sản xuất phanh máy kéo thang máy nổi tiếng trên thế giới

Các nhà sản xuất phanh máy kéo thang máy nổi tiếng trên thế giới

Post on Tháng Bảy 14, 2023 by Hien

Các hãng phanh như Mayr, Warner Electric hay Alzola… là những thương hiệu được nhiều hãng máy kéo thang máy nổi tiếng cũng như các hãng sản xuất thang máy lớn trên toàn cầu tin dùng.

Mayr – Đức

Được thành lập từ năm 1897 tại Đức, có thể nói Mayr là một trong những doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên sản xuất, cung cấp các bộ giới hạn mô-men xoắn, khớp nối trục và phanh an toàn.

Rất nhiều hãng máy kéo lớn trên thế giới như Ziehl-Abegg, Sicor, Montanari,… hay một số thương hiệu thang máy như Orona lựa chọn công nghệ phanh của Mayr cho sản phẩm máy kéo của mình. Không chỉ các hãng máy kéo, các nhà sản xuất thang máy cũng tin dùng sản phẩm của Mayr.

Các dòng phanh của Mayr được nhiều hãng máy kéo nổi tiếng như Montanari, Ziehl-Abegg,… sử dụng.

Warner Electric và Twiflex, Altra Industrial Motion – Mỹ

Warner Electric được thành lập vào năm 1927 và cũng là một trong những công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu trong việc phát triển các giải pháp công nghệ phanh và ly hợp điện từ. Warner Electric và Twiflex là những nhà thiết kế và sản xuất công nghệ phanh thông minh cho ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu, cả hai đều là thương hiệu thuộc Altra Industrial Motion, Mỹ. Hệ thống phanh thang máy của Altra Industrial Motion nổi tiếng về hiệu suất và được tin dùng bởi các OEM thang máy lớn ở Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc.

Một số dòng phanh ứng dụng cho thang máy của Warner Electric và Twiflex

EIDE – Tây Ban Nha

EIDE là nhà sản xuất bộ ly hợp và phanh công nghiệp, được thành lập vào năm 1953, trụ sở tại Castellar del Vallès, Barcelona. Với mục tiêu mở rộng thị trường, EIDE đã có mặt tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.

Trong những năm qua, EIDE đã được trao nhiều bằng sáng chế phát minh khác nhau, bằng sáng chế gần đây nhất là vào năm 2019 với phanh ly tâm DBQ.

Đối với các ứng dụng trong ngành thang máy, các dòng phanh của EIDE chủ yếu được ứng dụng cho vận thăng trong ngành xây dựng, thang máy công nghiệp.

Các dòng phanh an toàn của EIDE.
Các dòng phanh của EIDE ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp.

Alzola – Tây Ban Nha

Alzola là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất phanh điện từ, được thành lập vào năm 1999. Mặc dù mới được thành lập hơn 20 năm nhưng doanh nghiệp này cũng đã chiếm được thị phần không nhỏ trên thị trường toàn cầu.

Alzola chuyên thiết kế và sản xuất hệ thống phanh cho các thiết bị điện gió, robot và thang máy cùng nhiều lĩnh vực khác. Alzola cũng chuyên phát triển các sản phẩm theo thông số kỹ thuật dựa trên yêu cầu của khách hàng. Các dòng sản phẩm của hãng cũng đã được xuất khẩu tới 14 quốc gia trên thế giới.

Nhà máy sản xuất của Alzola

Kendrion – Đức

Được thành lập từ năm 1911, với kinh nghiệm hơn 100 năm của mình, Kendrion đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty dẫn đầu thị trường thế giới trong lĩnh vực công nghiệp, ô tô và cả thang máy.

Một số dòng phanh ứng dụng trong thang máy cùng chi tiết kỹ thuật của Kendrion

Bộ phanh là một phần quan trọng liên quan trực tiếp đến chất lượng và mức độ an toàn của thang máy. Các hãng phanh như Mayr, Warner Electric hay Alzola… là những thương hiệu được nhiều hãng máy kéo thang máy nổi tiếng cũng như các hãng sản xuất thang máy lớn trên toàn cầu tin dùng.

Máy kéo của Sicor sử dụng phanh ROBA-twinstop của Mayr
Máy kéo Ziehl-Abegg sử dụng phanh ROBA-twinstop của Mayr

Cũng chính vì thế, thiết bị phanh cũng là một chi tiết giúp nhận biết thật – giả của máy kéo thang máy. Chẳng hạn như dòng máy kéo SG40185BF của hãng Sicor, máy kéo của Ziehl-Abegg hay máy kéo của thương hiệu thang máy Orona cũng sử dụng thiết bị phanh của Mayr.

Chính vì thế thang máy Plift luôn lựa chọn sử dụng những dòng máy kéo chính hãng như Fuji, Sicor hay Ziehl-Abegg để luôn đảm bảo chất lượng của công trình

Gọi ngay tới hotline: 0915 99 88 44 để đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi tư vấn hỗ trợ lên phương án lắp đặt thang máy gia đình đẹp, chất lượng và an toàn nhất!

Tags: Tin tức

Related Posts